Văn phòng thám tử uy tín cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình.Có nên thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng?.Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em khi gặp những biểu hiện ngoại tình của các ông chồng.

Họ muốn biết sự nghi ngờ của mình có chính xác không hay mình đang đổ oan cho chồng. Cái sự tò mò, hoài nghi lấn át khiến cho chị em phụ nữ quyết ..tìm cho ra vấn đề. Song, để làm rõ được vấn đề mình thắc mắc thì phải làm như thế nào? . Mỗi người có một cách tìm kiếm thông tin khác nhau, và trong số đó không ít người đã nảy ra ý tưởng thuê thám tử để rồi lại mông lung không biết mình có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Dịch vụ Thám tử quận phú nhuận theo dõi chồng ngoại tình là một quá trình điều tra, theo dõi và thu thập những thông tin làm bằng chứng chứng minh việc chồng ngoại tình bằng những nghiệp vụ và thiết bị thám tử tinh vi hiện đại nhất hiện nay. Theo dõi điều tra chồng ngoại tình là một quá trình đòi hỏi sự nhạy bén, tinh vi mới có thể điều tra theo dõi và tìm bằng chứng chồng ngoại tình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

thamtuduytan.com

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình

– Cung cấp thông tin về hoạt động xã hội hàng ngày như đi đâu, làm gì, với ai, ở đâu…
– Cung cấp thông tin hoạt động giao tiếp
– Cung cấp bằng chứng về mối quan hệ ngoài luồng
– Mọi thông tin cung cấp đều chính xác và có hình ảnh video kèm theo
– Mọi thông tin đều được bảo mật tối đa trong bất kỳ hoàn cảnh nào
– Chi phí , không có một mức phí cố định nào cho từng trường hợp mức phí phụ thuộc vào từng trường hợp nhất định thông thường dao động 10tr – 15tr/ hợp đồng tuỳ vào số ngày làm, mức phí trên là trọn gói bao gồm quay phim chụp ảnh, bảo mật thông tin, bảo hiểm..

Chúng tôi luôn có mặt trên mọi tuyến đường, mọi quận huyện trên địa bàn. Tiến hành điều tra theo dõi chồng ngoại tình, mang lại kết quả chuẩn xác tới các chị em. Góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình bạn!