Hướng dẫn chọn rượu ưng ý nhất và phù hợp nhất với mục đích sử dụng.Rượu vang bịch được làm từ giống nho Negroamaro được hái bằng tay, lựa chọn những chùm nho tốt nhất chuyển đến nhà máy. Rượu được lên men ở nhiệt độ 24 – 26°C trong thời gian 25 ngày sau đó rượu được chuyển sang lên men trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc biệt rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi 12 tháng.

Nhiệt độ bảo quản rượu vang bịch phù hợp ở khoảng 22 độ C. Chúng có thể để được lâu trong tủ lạnh và ở nhiệt độ thấp. Không nên để rượu vang quá lâu vì sẽ nhanh chóng làm mất đi hương rượu thơm ngon vốn có. Không phải là để càng lâu thì rượu vang càng ngon như mọi người hay nhầm tưởng. Nó chỉ đúng và hiệu quả với một số loại rượu vang thôi. Nếu bảo quản ở nhiệt độ thích hợp ở trong các hầm rượu để tinh chất của nho được lên men một cách hợp lí. Khi đó rượu mới để được lâu và ngon hơn bình thường. Riêng với các chai rượu ở ngoài cửa hàng hay ở nhà riêng thì thời hạn sử dụng lâu hơn tùy loại.

ruoutot.net

Nếu bạn muốn chọn mua rượu vang bịch bạn cũng phải chú ý chọn cẩn thận, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại rượu vang với đủ những mức giá khác nhau.

Các dòng rượu vang bịch của chile, Nam Phi, Úc hay Việt Nam đều có mức giá tương đối hợp lý.

Dòng rượu vang của Pháp, Đức… thường là các dòng rượu cao cấp hơn và có giá cả đắt hơn nhiều so với những dòng Rượu con heo bình dân khác.

Để đảm bảo có thể chọn mua rượu vang bịch ngon tốt nhất bạn nên tìm tới sự tư vấn chuyên nghiệp nhằm chọn được loại rượu ưng ý nhất và phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình đấy nhé.