Dịch vụ thám tử tại tphcm Truy tìm nguồn gốc hàng giả

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay,với nhu cầu cuộc sống phát triển mạnh mẽ,với số lượng hàng hóa trên thị trường có số lượng lớn và ngày càng phong phú và đa dạng. Vì vậy đôi lúc các đối thủ cạnh tranh sẽ có hành động chơi xấu doanh nghiệp mình

Mời bạn tham khảo nhiều hơn và địa chỉ liên hệ tại:  dịch vụ thám tử tại TPHCM

Dịch vụ thám tử tại tphcm điều tra nguồn gốc hàng giả giúp gì được cho khách hàng

Dịch vụ thám tử tại tphcm điều tra nguồn gốc hàng giả ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức…tìm kiếm, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng với mục đích ăn cắp thông tin sản phẩm của thương hiệu hoặc nhái thương hiệu nhằm trục lợi từ phía khách hàng, làm ảnh hưởng đến sự tồn tại và uy tín của các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Dịch vụ thám tử tại tphcm chia sẻ kinh nghiệm Bạn nên làm gì khi phát hiện hàng giả?

  • Quý doanh nghiệp hãy tập hợp các thông tin liên quan đến hàng giả (mà bạn đã biết).
  • Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ, qua số hotline hoặc qua địa chỉ email.
  • Hãy sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi. Chúng ta sẽ thống nhất về phương pháp làm việc và các điều khoản của hợp đồng.
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

Dịch vụ thám tử tại tphcm sẽ giúp gì cho quý khách?

  • Chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp tìm ra nguồn gốc của hàng giả: cơ sở sản xuất hàng giả, địa điểm, người làm hàng giả, cách thức sản xuất, cách thức phân phối và các thông tin khác…
  • Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh, ghi âm hoặc quay phim) liên quan nhằm phục vụ cho hoạt động tố tụng.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp cho cơ quan chức năng những bằng chứng phạm tội để pháp luật có thể xử lý hành vi sản xuất hàng giả.

Dịch vụ thám tử tại tphcm luôn Bảo mật thông tin tuyệt đối

Nhiều khách hàng như bạn đang lo lắng về vấn đề bảo mật. Dịch vụ thám tử tại tphcm cam kết rằng trong mọi trường hợp các thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối.