Dịch vụ thám tử quận phú nhuận chia sẻ phụ nữ “dự phòng”.ĐỐI VỚI CÁC ĐẤNG MÀY RÂU, MẪU PHỤ NỮ NÀY THƯỜNG ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN VÀ HỌ LÀ NHỮNG NGƯỜI QUYẾN RŨ NHẤT, HIẾM NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO CÓ THỂ KHƯỚC TỪ.

Duyên dáng và bí ẩn

Phụ nữ được mệnh danh là phái đẹp cũng vì sự duyên dáng, nữ tính. Phụ nữ có được trời ban nhan sắc nổi trội thế nào mà vẫn không có sự duyên dáng thì đàn ông cũng dần chán ghét. Nhưng phụ nữ không cần xinh đẹp, nhưng nhẹ nhàng trong lời nói, khéo léo trong hành động lại như mật ngọt với đàn ông, thử một lần là say đến cuối đời.

Và có yêu ai đến thế nào thì phụ nữ cũng nên giữ lại một vài phần bí ẩn cho chính mình. Với đàn ông, đừng phô trương hết thảy với họ, phải để họ thấy tò mò, càng tìm lại càng muốn nhiều hơn. Hãy có một cuộc sống thú vị, những điều riêng biệt duy nhất chỉ bạn có. Đàn ông càng tiếp xúc sẽ càng thu hút khó rời.

thamtuduytan.com

Sống với hiện tại
Người con gái luôn biết cách tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống sẽ không bao giờ thất bại trong việc “hớp hồn” các nam nhi. Chấp nhận con người thật của mình, thật lòng biết ơn cuộc sống dù cho điều gì xảy ra, giữ trong mình sức sống, tinh thần lạc quan và khả năng chống lại mọi cám dỗ là những phẩm chất giúp con gái tỏa sáng, luôn được yêu thương.

 Mẫu phụ nữ “dự phòng”

Đó là người con gái mà anh chàng nào đó có thể trò chuyện hòa hợp và tán tỉnh suốt cả ngày. Thỉnh thoảng, anh ta cũng đi ra ngoài cùng cô ấy nhưng mối quan hệ của họ không thực sự là hẹn hò. Đối với những phụ nữ này, đàn ông coi họ như một chỗ “dự phòng” để “dùng” đến mỗi lúc cảm thấy cô đơn hay không nhận được sự đáp lại tình cảm của người con gái mà anh ta đang theo đuổi. Dù không có tình cảm thực sự mặn nồng và không đánh giá cao những cô nàng “dự phòng” này, nhưng kiểu con gái  ấy cũng luôn được đàn ông lưu lại trong tâm trí.