Dịch vụ thám tử hỗ trợ văn phòng luật sư uy tín

Dịch vụ thám tử hỗ trợ văn phòng luật sư tại thám tử Duy Tân là một hoạt động điều tra nhằm phục vụ cho những luật sư trong quá trình bào chữa. Theo dõi, xác minh cho văn phòng luật sư trong quá trình thu thập chứng cứ ly hôn. Khi luật sư của bạn cần thêm bằng chứng thông tin giúp cho lợi ích của bạn về mọi vấn đề liên quan, nhưng vì một lý do nào đó mà họ không thể trực tiếp theo dõi đối tượng, hoặc vì họ không có chuyên môn, vì vậy dịch vụ thám tử hỗ trợ văn phòng luật sư là vô cùng cần thiết

Dịch vụ thám tử theo dõi thu thập thông tin bằng chứng là một loại hình điều tra đặc biệt, chỉ dành riêng cho những văn phòng luật sư.

Mời bạn tham khảo nhiều hơn và địa chỉ liên hệ tại:  dịch vụ thám tử tại TPHCM

Tại sao dịch vụ thám tử hỗ trợ văn phòng luật sư luôn cần thiết?

Thám tử Duy Tân được những văn phòng luật sư thuê trong những trường hợp cụ thể như sau: thu thập các tài liệu, chứng cứ theo yêu cầu của luật sư . Các luật sư sẽ sử dụng những tài liệu chứng cứ đó trong việc bảo vệ quyền lợi cho thân chủ của mình.

Hiện nay tại Việt Nam dịch vụ thám tử theo dõi thu thập thông tin bằng chứng cho luật sư vẫn chưa phổ biến. Tuy nhiên với sự cần thiết của dịch vụ thám tử hỗ trợ văn phòng luật sư như hiện nay thì việc việc dịch vụ này sẽ phát triển là rất tự nhiên. Với dịch vụ này sẽ giúp cho hiệu quả công việc của các văn phòng luật sư tăng lên và sẽ góp phần làm giảm án oan sai. Từ đó uy tín của luật sư cũng được khẳng định.

Dịch vụ thám tử hỗ trợ văn phòng luật sư trong những trường hợp sau

•Dịch vụ công ty thám tử theo dõi và thu thập những tài liệu về yếu tố nhân thân, hoàn cảnh gia đình ; tìm các chứng cứ ngoại phạm về mặt thời gian ( nếu có) . phỏng vấn những người có khả năng làm nhân chứng hiện trường ; tìm chứng cứ về hiện vật, tìm tài liệu, lời khai.

•Dịch vụ thám tử theo dõi người khởi kiện hoặc những người có quyền và lợi ích liên quan để tìm ra những yếu tố có lợi cho thân chủ của luật sư.

•Dịch vụ thám tử xác minh lý lịch của một người nào đó theo yêu cầu của luật sư bào chữa…

Vì vậy hãy liên hệ nhé

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch thám tử hỗ trợ văn phòng luật sư, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết phiền muộn