Từ tháng 10/2017, Công ty Du lịch Vietravel Hà Nội triển khai 5 chương trình tham quan miễn phí kết hợp đi bộ dành cho du khách khi đến Hà Nội (Hanoi Free Walking Tours), giúp du khách có những trải nghiệm thú vị khám phá Hà Nội.

Khách quốc tế tham quan phố cổ Hà Nội
Hanoi Free Walking Tour sẽ được bắt đầu triển khai từ tháng 10 vào các ngày thứ 6 – thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần dành cho du khách từ các địa phương và du khách nước ngoài tới Hà Nội. Bộ sản phẩm Hanoi Free Walking Tour với thời lượng từ 2-3 giờ đồng hồ với các chương trình linh hoạt. Đối với khách du lịch nước ngoài, bộ sản phẩm gồm: “Sáng sớm cùng người dân Thủ đô” và “Lãng mạn Hồ Tây chiều thu” hướng tới những trải nghiệm độc đáo, cảm nhận giá trị cũng như khám phá nét cuốn hút của Hà Nội với những góc nhìn khác biệt.

Đối với khách du lịch từ các tỉnh xa khi tới Hà Nội lại tập trung cung cấp những kiến thức lịch sử về Hà Nội ngàn năm văn hiến thông qua những nét giới thiệu mộc mạc, gần gũi của hướng dẫn viên Vietravel. Bộ sản phẩm dành cho du khách ngoại tỉnh gồm 3 chương trình đặc sắc “Nghệ thuật dân gian Kinh Bắc” và “Cuối tuần cùng người dân Thủ đô”; “Trải nghiệm cuối tuần của giới trẻ thủ đô” sẽ như món quà đặc sản, hấp dẫn với những du khách lần đầu tới Thủ đô hay cả những người đã từng biết Thủ đô theo cách hoàn toàn mới.

Kết thúc mỗi chương trình tour, du khách còn được thưởng thức ẩm thực đa dạng, phong phú của Thủ đô như: Phở Hà Nội, Bánh cuốn, Bún thang, Bún ốc…

Chương trình tham quan miễn phí này ra đời sẽ trở thành nhịp cầu kết nối văn hóa và là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh đất nước, cuộc sống của người dân Việt Nam nói chung, thủ đô Hà Nội nói riêng.