Thị trường chung cư Hà Nội giá rẻ giá bình dân dưới 1,5 tỷ đồng/căn tiếp tục được dự báo sẽ vô cùng “sôi sục” khi Vincity – nhà đại chúng do chủ đầu tư tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt.

Tin tức được đặc biệt quan tâm vào thời điểm cuối năm 2016 đó là Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu Bất động sản đại chúng VinCity. Với mức giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu/căn, Vincity thực sự là một thỏi nam châm thu hút khách hàng khi được Vingroup khẳng định vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị, tinh hoa của các dự án bất động sản do tập đoàn này phát triển.

Trong giai đoạn đầu, các dự án của VinCity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại “điểm nóng” Hà Nội, dự kiến Vingroup sẽ có 2 dự án lớn là Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm. Hiện các dự án đều đang trong quá trình lên kế hoạch triển khai xây dựng.

Qua khảo sát sơ bộ, phân khúc nhà ở bình dân vừa túi tiền đang là phân khúc chủ đạo chiếm tới 79,7% toàn thị trường tuy nhiên nhu cầu của người mua nhà vẫn còn rất lớn, thiếu hụt những dự án dành cho người có thu nhập trung bình mà sở hữu đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân như Vincity. Chính vì thế, xu hướng phát triển Đăng Tin Bất Động Sản bình dân nhằm đáp ứng nhu cầu ở thật của cư dân đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ.

Việc Vingroup lấn sân sang thị trường căn hộ giá mềm với tuyên bố sẽ xây dựng từ 200.000 đến 300.000 căn hộ với giá đặc biệt hấp dẫn trong 5 năm tới sẽ đáp ứng được nhu cầu ở thực rất lớn cho đông đảo cư dân thành thị. Mặc dù vẫn chưa thể định hình được sản phẩm này sẽ ra sao, tuy nhiên với những công bố của “ông lớn” về tiện ích, giá bán và cam kết  ” chất lượng” có bảo hành thì khách hàng “chẳng dại gì” mà không đợi thêm 1 -2 năm nữa, khi các dự án Vincity chính thức mở bán.