Tìm hiểu về khóa học SEO website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ.Khóa học SEO WEBSITE là một trong những khóa học được dành riêng cho những khách đang có nhu cầu tự kinh doanh nhỏ lẻ và giảm bớt chi phí cho công việc quảng cáo bằng cách tự SEO WEBSITE để có thể đưa website của mình lên top 100 rồi top 10 trên công cụ tìm kiếm google , với khóa học DẠY SEO WEBSITE sẽ được chúng tôi giảng dạy những kiến thức nền tảng, cốt lõi và các chiến lược định hướng phù hợp để phát triển website của bạn luôn luôn nằm một vị trí thuận lợi và “an toàn” trong top 10 trên các công cụ tìm kiếm với mức chi phí dạy seo tại nhà khá thấp và hiệu quả nhất cho bạn.

Điều quan trọng nhất ở SEO chính là xuất hiện ngay trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm khi khách hàng tiềm năng tiến hành tìm kiếm các từ khóa liên quan đến dịch vụ của công ty bạn qua các công cụ như google. Bằng việc xây dựng chiến lược từ khóa phù hợp và có kế hoạch SEO tốt, thì việc đạt Top 10 từ kết quả tìm kiếm chỉ là vấn đề thời gian.

Sử dụng dịch vụ Học SEO online sẽ giúp tăng lượng truy cập vào website, do đó góp phần làm tăng doanh số bán hàng, dịch vụ cho công việc kinh doanh của bạn. Ngoài ra, khi tham gia khóa học SEO sẽ giúp các bạn giảm bớt thời gian tiếp cận khách hàng, đồng thời dễ dàng đánh bại những đối thủ tiềm năng khác cũng có cùng sản phẩm/ dịch vụ kinh doanh tương tự.

Kết quả đạt được khi tham gia khóa học SEO của chúng tôi đó là:

Nắm bắt toàn bộ kiến thức về SEO một cách vững chắc.
– Trải nghiệm toàn bộ cảm giác sung sướng khi website của mình đứng trên top đầu của thanh công cụ tìm kiếm.
– Tham gia cộng đồng mạng thường xuyên, hỗ trợ chia sẻ mọi kiến thức với các học viên và các bậc tiền bối đi trước.
– Ngoài những giờ học seo ở đâu trên lớp sẽ có những buổi học riêng, định kì với các giảng viên để hỏi những kiến thức mình chưa nắm được.

khoahocseo45.com

Thời gian khóa học SEO:

  • Tổng số buổi học giao động từ 10 đến 15 buổi.
  • Học viên có thể đăng ký học theo ca:
    •  Ca sáng: Từ 8h30 đến 10h30
    •  Ca chiều: Từ 2h30 đến 4h30
    •  Ca tối: Từ 7h đến 9h

 Trung tâm đang có chương trình khuyến mãi cho các học viên muốn đăng kí học SEO theo nhóm, thông tin cụ thể như sau:

Số lượng học viên: 2 người chỉ còn: 1.300.000 VNĐ/người
số lượng học viên: 3-4 người chỉ còn: 1.200.000 VNĐ/người
Số lượng học viên: >5 người chỉ còn: 1.000.000 VNĐ/người