Có người thích mà không dám lắp đặt camera vì ngại phải chi ra mấy triệu đầu tư ban đầu. Nhưng theo tôi, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát là đầu tư chứ không phải chi phí. Khi lắp đặt camera quan sát cho văn phòng, cơ quan, gia đình hoặc cửa hàng của mình, bạn sẽ tạo ra giá trị thặng dư rất lớn. Tại sao tôi lại nói như vậy, các bạn hãy cùng đi tìm hiểu thông qua phần nội dung trong bài viết sau đây nhé:

Thứ  nhất: Có camera, bạn khỏi mất trộm và chịu thiệt thòi như tôi. Muốn bắt được trộm phải chi tiền nhờ công an, kiện cáo nữa,…. Khi có camera huế phòng trộm, bạn không mất mà còn thặng dư được các chi phí đó. Khi có camera quan sát, bạn sẽ theo dõi được những đối tượng khả nghi và có thể tự mình tìm hiểu từ đó có thể loại bỏ được những nhân viên và người giúp việc làm việc không nghiêm túc.

Thứ hai: Khi có các camera quan sát, không hay mất trộm vặt nữa. Chỉ cần mỗi ngày hạn chế được 20 ngàn ăn cắp vặt, thì mỗi tháng bạn đã có 600 ngàn và một năm có thể dư 6.200.000đ. Số tiền này gần tương đương với giá trị lắp máy camera. Đó là cái được nhiều hơn so với chi phí ban đầu bạn bỏ ra. Hơn nữa, có camera quan sát, những nhân viên hay cấp dưới của bạn sẽ nâng cao ý thức làm việc tốt hơn rất nhiều.

Thứ ba: Khi có camera, bạn sẽ quản lý được nhân viên khi mình không có mặt ở đó. Vì vậy, bạn có thể cắt giảm được thuê một người quản lý và trả lương cho họ. Đồng thời các nhân viên làm việc cũng nghiêm túc hơn. Sẽ hạn chế được việc túm năm tụm ba trò chuyện, chát chít khi bạn không có mặt để theo dõi và đương nhiện như vậy hiệu quả lao động và năng suất làm việc của họ sẽ tăng lên nhờ đó mà công ty bạn sẽ phát triển hơn.

Thứ tư: Lắp camera làm cho những người làm việc nghiêm túc và trung thành hơn cho công ty của bạn. Bất kể việc ngồi tám chuyện, việc uể oải chán nản, việc kiêu binh nói xấu chủ trong doanh nghiệp sẽ được ghi lại hết trong camera. Nên các nhân viên sẽ chuyển sang làm việc chăm chỉ. Với những ai kinh doanh có lượng khách hàng đông đảo, thì nhờ việc giám sát các camera mà bạn có thể theo dõi được hoạt động mua sắm của họ rất đơn giản và hiệu quả.

Thứ năm: Việc lắp camera gia đình giúp bạn biết được ngôi nhà thân yêu của mình ra sao. Bạn biết được người giúp việc làm gì và đối xử với con cái mình như thế nào. Có Camera HIKVISION cũng như có con mắt thần giúp bạn xem các hành vi của con cái và giải quyết những hành vi cứng đầu, ham chơi của trẻ khi ba mẹ vắng nhà. Bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi để các bảo mẫu trông bé nhà mình khi đi làm xa, hoặc đi công tác vài ngày,….

Và còn rất nhiều lợi thế khác nữa. Chỉ khi bạn lắp đặt camera quan sát lúc đó bạn mới nhận được những giá trị thặng dự thích đáng nhất. Để bảo vệ tài sản và quản lý công việc công ty, gia đình mình tốt nhất điều đó phụ thuộc vào sự quyết định của bạn ngay hôm nay.