Tiến hành thực hiện dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ.Việc vệ sinh làm sạch đường ống dẫn nước sinh hoạt là thực sự cần thiết khi bạn sử dụng được 2-5 năm. Nước không được làm sạch đường ống sẽ dẫn tới rất nhiều các bệnh ngoài da, ảnh hướng tới các thiết bị sử dụng nước. Đặc biệt là bạn sử dụng nước đó để uống thì sẽ rất có hại cho sức khỏe.

Chính vì thế việc làm sạch đường ống là thực sự cần thiết. Đặc biệt hơn nữa là các gia đình sử dụng đường ống khi xả nước xuất hiện màu  vàng, đen hoặc có rêu, chất bẩm theo đường ống thì việc làm sạch chúng là nhiệm vụ cấp thiết.

Lưu ý trong quá trình xây bể phốt : 

– Bể phốt phải được xây bằng gạch đặc, chọn loại gạch nung già , gạch sành càng tốt

– Vữa xi măng mác 50.

– Sau khi xây xong bể, phải dùng đất lấp theo từng lớp mỏng . Tránh đầm nến quá chặt gây phát sinh ứng lực quá mức trong bể, có thể làm nứt vỡ bể .Nên theo cách lấp đất và tưới nước ẩm vào từng lớp rồi mới lấp lớp đất tiếp theo . Tron lúc đó , bể phốt được đổ đầy nước để tránh áp lực từ đất làm phá vỡ bể .

– Trước khi đậy nắp bể phốt cần chú ý dọn vệ sinh sạch sẽ, không để tồn đọng rác rưởi, nhất là gạch vụn, vữa chạt, cát trong năng chứa .

– Ngăn lọc có thể dùng các lớp lọc đơn giản như cát, than xỉ để làm trong nước thải trước khi ra cống ngầm , sẽ hạn chế được cặn tắc làm nghẽn ống .

– Cần đánh dấu vị trí nắp bể tại năng lọc để khi cần thiết , có thể cậy lên sửa chữa . Tuy nhiên nếu bể xây đúng quy cách kỹ thuật, việc sửa chữa này hãn hữu mới xảy ra .

– Bạn vẫn có thể lát gạch đậy lên mà không nên làm nắp cống để tránh mùi hôi . Cẩn thận hơn , có thể làm lỗ thăm ở ngăn giữa vào một vị trí khuất sát tường, đề phòng trường hợp bể đã quá đầy chất thải rắn không phân hủy được , phải dùng dịch vụ hút bể phốt.

hutbephotsieure.org

Chất lượng thi công:

Đảm bảo được các tiêu chuẩn của thời điểm hiện tại như:

+ Hút bể phốt không đục phá.

+ Thông tắc – hút sạch triệt để mọi điểm của bể chứa, các đường ống dẫn thải…

+ Vệ sinh sạch, trả lại không gian ban đầu không mùi hôi thối cho khách hàng.

 

Ngoài ra, tinh thần và thái độ làm việc của thợ thông hút cũng cần có chừng mực. Không phải chỉ biết thi công thông hút bể phốt. Mà còn có thể chỉ cho khách hàng những gì còn nghi vấn. Giúp họ yên tâm về những gì mình đang thực hiện.

Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát tình hình cụ thể và đưa ra giải pháp cũng như Dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng tốt nhất cho khách hàng. Bao gồm cả về giá cả, chi phí phù hợp nhất. Sau khi cùng thống nhất với nhau, nhân viên tiến hành thực hiện hút bể phốt cho khách. Hoàn tất công việc, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ và cuối cùng, nhận sự phản hồi từ khách hàng. Quy trình dịch vụ hút bể phốt rất chặt chẽ và cụ thể. Giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.