Tiền độc lạ ý nghĩa và may mắn trong những dịp Tết cổ truyền.Năm 2019 đại diện cho hình ảnh chú heo may mắn và nhiều tài lộc, một năm hứa hẹn với các sản phẩm tiền lì xì tết độc đáo. Thì trong đó có tờ tiền hình con heo macao 10 patacas 2019 được nhiều người săn tìm. Với thiết kế lẫn màu sắc mang nhiều ý nghĩa và may mắn trong những dịp Tết cổ truyền sắp tới, thì tờ tiền 10 macao patacas hình con heo này hội tụ đầy đủ những điều đó.

Ý nghĩa của con heo trong năm kỷ hợi: Hình tượng con lợn hay con heo trong văn hóa Việt Nam là hình ảnh tượng trưng cho phồn thịnh, nhàn nhã và sung túc. Ngoài nó cũng mang ý nghĩa về việt tài chính bền vững:” Tiền vào như nước sông đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê pin”  như hình ảnh heo đất giúp tích trữ của cải cho gia chủ.

Tờ tiền Con heo macao được thiết kế với gam màu đỏ hồng tươi sáng làm chủ đạo, màu may mắn của ngày Tết đối với người Á Đông chúng ta. tờ tiền in hình heo macao 10 năm 2019 được in phát quang khi rọi dưới tia UV, làm nổi bật các họa tiết rất đẹp.

Hai mặt của tiền con heo macao 10 patacas đều có khắc họa hình ảnh 2 chú heo ủ ỉn , đáng yêu , tượng trưng cho sự phồn hoa, không lo , không nghĩ vẫn có cái ăn cái mặc.

Trên tờ tiền con heo macao 10 patacas còn in chữ PHÚC ý nghĩa mang đến cho người nhận sự hạnh phúc , đại cát , đại lợi. Ngoài ra trên đồng tiền con heo macao 10 patacas còn khắc họa thêm một vòng tròn 12 con giáp , do năm nay là năm con heo nên vòng này sẽ đứng ngay chữ HỢI (Heo) tượng trưng cho 2019.

Bởi số lượng tiền con heo macao được phát hành một đợt duy nhất và số lượng giới hạn nên rất khó tránh khỏi tình trạng hết hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những tờ tiền lì xì tết cực kỳ độc đáo và đẹp mắt này nhé.

tienquatang.com