“Đợi anh 10 phút nhé, anh sẽ làm em sướng rên và em sẽ hết ngay stress và chán chồng em ngay “. Tôi phát hiện ra, hóa ra vợ có lương khủng như vậy là vì cô ấy lén lút ngoại tình với cấp trên.

Gia đình tôi đã từng hạnh phúc như thế

Tôi và vợ lấy nhau được 3 năm chúng tôi ở riêng, tuy nhà không khá giả gì nhưng với một cậu con trai kháu khỉnh 2 tuổi, gia đình tôi luôn ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.

Mọi người xung quanh đều phải ghen tỵ và nói rằng chúng tôi quả là xứng lứa, xứng đôi. Tôi là một nhân viên tin học, cao ráo đẹp trai mặc dù đã có vợ con nhưng vẫn có nhiều em để ý.
Còn em một nhân viên tín dụng tại Ngân Hàng, dịu dàng xinh đẹp, luôn quan tâm và yêu thương cha con chúng tôi, lương thưởng của vợ cũng vừa đủ chi tiêu trong gia đình, còn tiền lương của tôi gửi tiết kiệm. Hàng ngày sau khi tan giờ làm vợ tôi vẫn về nhà đúng giờ và dọn dẹp, cơm nước chuẩn bị sẵn mọi thứ cho chồng con. Nhiều lúc cũng thấy thương vợ nhưng hoàn cảnh công việc suốt ngày ở trên công ty, tôi đến lại lao đầu vào máy tính nhiều lúc thấy mình rất vô tâm và hờ hững với vợ.

Biết là như vậy nhưng vợ tôi vẫn chẳng một lời kêu ca, làm tôi càng cảm thấy mình thiếu trách nhiệm và yêu thương vợ. Tôi chẳng hề lo lắng về việc vợ có ai đó ngoài kia, hay cô ấy lén lút ngoại tình với ai đó..thám tử Quận 2   Bởi tôi rất tin tưởng vào vợ mình, tôi luôn tin rằng em sẽ không bao giờ phản bội tôi.

Cho đến một ngày vô tình tôi nhặt được tờ phong bì đã xé vứt ở xọt rác. Tôi đã bàng hoàng với số tiền lương rất khủng của vợ và cùng với đó tôi đã phát hiện ra đã từ lâu mình bị phản bội, vợ tôi ngoại tình với sếp khi tôi đọc được dòng chữ ghi trên phong bì :” Đây là tiền lương tháng này của em + tiền em đã phục vụ tốt sếp nhé, cứ thế phát huy”. Tôi bàng hoàng, tức giận và không thể tin vào mắt mình.

Bầu trời sụp đổ

Vợ tôi là nhân viên tín dụng nên lương tháng + hoa hồng cũng tầm 10tr tiền lương của vợ thì dùng cho chi tiêu của gia đình, tôi vẫn chẳng để ý tới chuyện em đã chi bao nhiêu và còn dư bao nhiêu vì vợ chồng tôi đã thống nhất nếu còn dư sẽ gửi thẻ Ngân Hàng để mai kia lo cho con cái.

Khi vô tình nhặt được cái phong bì ấy tôi vẫn không tin rằng vợ tôi ngoại tình với sếp vì vợ tôi vẫn yêu thương, quan tâm chồng con không một chút thay đổi từ trước tới giờ, tôi cũng chẳng thể nhận ra một dấu hiệu ngoại tình nào từ vợ.

Tôi vẫn không tin, là một chuyên viên tin học nên tôi đã mua phần mềm theo dõi qua điện thoại của thám tử Quận 1 và bí mật cài vào điện thoại của vợ để tôi có bằng chứng xác thực nhất về việc có phải vợ tôi đang lén lút với sếp ?

Tôi vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra, ngay sau khi tôi cài đặt thành công phần mềm theo dõi vào máy vợ tôi thì chỉ một tiếng sau, tôi nhận được dữ liệu gửi về máy của tôi. Vợ tôi nhắn tin rất mùi mẫn với một số lạ : ” Sáng nay làm việc mà em mệt quá, em muốn đi xả tress “. Tôi như phát điên, đến mức tôi đã quăng cả cái điện thoại xuống sàn nhà. Không có tin nhắn trả lời và tôi tiếp tục đợi.

Đến trưa hôm ấy thông qua phần mềm theo dõi có chức năng định vị GPS tôi phát hiện vợ đang ở một khách sạn gần gần nơi cô ấy làm việc, rồi tiếp theo là một cuộc điện thoại từ số mà vợ tôi đã nhắn tin lúc sáng : ” Đợi anh 10 phút nhé, anh sẽ làm em sướng rên và em sẽ hết ngay stress và chán chồng em ngay !”

Tôi chết lặng, từ hôm ấy đến giờ tôi như cái hồn, đi làm rồi lại về nhà, cũng chẳng quan tâm cô ấy làm gì mặc dù vợ và sếp vẫn thường xuyên “xả stress”. Đã một tuần trôi qua tôi sống trong tức giận, đau đớn và không biết nên làm gì ? Tôi thương con tôi quá nên không muốn nó lớn lên mà thiếu thốn tình cảm của cha hay mẹ !

Xin mọi người cho tôi ý kiến, tôi xin cám ơn !