Sản phẩm Rượu vang Chile cao cấp được gọi là rượu vang Tân thế giới (Vang thế giới mới: Úc, Chile, Mỹ, Argentina, Nam Phi,… Vang thế giới cũ: Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha). Các vùng trồng nho của Chile có lịch sử lâu đời và là vùng rượu vang thế giới mới có niên đại vào thế kỷ 16 khi thực dân Tây ban Nha đưa cây nho vào trồng ở thuộc địa của họ.

Hầu hết các chuyên gia đánh giá Rượu vang đều đồng quan điểm rằng, rượu vang Chile ngon một phần nhờ vào điều kiện tự nhiên của đất nước này. Với điều kiện khí hậu thuận lợi như lượng mưa ít, nắng nhiều đã giúp các giống nho chín đều và nước trong trái nho đậm đặc hơn. Chile nằm ở vị trí vĩ độ có nhiều bức xạ mặt trời tập trung và được đón gió từ biển Thái Bình Dương, thêm vào đó, được sự che chở của dãy núi Andes, nên nhiệt độ lúc nào cũng ổn định tạo điều kiện thuận lợi cho các giống nho phát triển tốt. Đây chính là yếu tố giúp tạo nên những dòng rượu vang ngon nức tiếng.

Rượu vang Chile ngon – Marchigue

Xuất xứ từ vùng Colchagua Valley, tuy cũng được làm từ nguyên liệu chính là giống nho Cabernet Sauvignon nhưng Marchigue khác biệt với Punti Ferrer Conforme ở chỗ loại rượu này có màu đỏ sâu hơn một chút với hương vị của quả mâm xôi, nho đen, cà phê và hương vani tác động mạnh mẽ, sâu đậm vào khứu giác ngay từ lúc mở nắp chai khiến người dùng không thể nào cưỡng lại hương vị quyến rũ này mà dùng thử ngay lập tức. Vang Marchigue là hiện thân của sự tinh tế, phát triển tuyệt vời theo thời gian của các loại rượu vang chile ngon.

Vang Chile nhẹ nhàng thanh mát, êm dịu, dễ uống, dễ cảm nhận. Rượu vừa có sự ngọt ngào của Giosvaf Nắng hòa quyện với vị đậm đà của trái cây mọng, là sự pha trộn hài hòa giữa vị mặn mà của biển Thái Bình Dương và sự tươi mát, dễ chịu từ gió núi Andes, tạo nên những điểm độc đáo về hương vị khiến bạn hài lòng ngay lập tức khi bắt đầu thưởng thức rượu vang Chi lê.

ruoutot.net

Rượu vang chile có đặc điểm là có thể uống ngay trong năm sản xuất mà hương vị lại ngon không bị gắt giống như vang pháp phải để một thời gian. Rượu vang của Chile có hương vị đặc trưng của giống nho cùng với đã có đủ hương đậm đà, lên men từ nho đỏ và hương vani quyến rũ.

Công ty chuyên cung câp các dòng rượu vang chile nhập khẩu cao cấp ,có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về chất lượng, và sự tư vấn nhiệt tình nhất đối với sự lựa chọn của bản.