Mục tiêu khóa học quản lý dự án tại Hà Nội.Dự án là một quá trình mang đặc thù riêng bao gồm một loạt các hoạt động được phối hợp và kiểm soát, có định ngày khởi đầu và kết thúc, được thực hiện với những hạn chế về thời gian, chi phí và nguồn lực nhằm đạt được mục tiêu phù hợp với những yêu cầu cụ thể. Để đáp ứng được các yêu cầu đó một cách bài bản và chuyên nghiệp thì người lãnh đạo của một tổ chức, Doanh nghiệp phải xây dựng được cho đơn vị mình một đội ngũ nhân lực có đủ khả năng thực hiện các mục tiêu đề ra. Khóa học quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất.

 Đối tượng tham gia học:

– Cán bộ ban quản lý dự án;

– Cán bộ điều hành doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng; cán bộ làm việc cho các chủ đầu tư xây dựng,… có trình độ từ trung cấp trở lên thuộc những lĩnh vực hoạt động liên quan đến hoạt động xây dựng, và các cá nhân khác muốn cập nhật kiến thức để làm việc.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LỚP HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN

* Nội dung chính (lớp học quản lý dự án xây dựng công trình): (Theo thông tư 25/2009- BXD)

– Phần 1. Những vấn đề chung về quản lý dự án xây dựng.

– Phần 2. Hình thành tổ chức quản lý dự án.

– Phần 3. Quản lý thời gian và tiến độ dự án.

– Phần 4. Phân phối các nguồn lực của dự án.

– Phần 5: Trao Đổi, Thảo luận kiểm tra kết thúc khóa học.

Hậu đào tạo: được cung cấp tài liệu các văn bản pháp luật mới miễn phí và được giảng viên giải đáp thắc mắc, tháo gỡ vướng mắc trong công tác Quản lý dự án tại cơ quan, đơn vị.
Học viên đạt kết quả kiểm tra sẽ được cấp chứng nhận hành nghề theo thông tư 25/2009 TT-BXD ngày 29/07/2009.Quý học viên có nhu cầu tham gia Lớp học chỉ huy trưởng công trình tại hà nội uy tín – chất lượng vui lòng liên hệ đăng ký