Từ ngày 28/4 – 1/5, du khách sẽ nhận một vé miễn phí trở về Sài Gòn những năm 60 – 70 khi tới công viên Đầm Sen. Công viên còn giới thiệu công nghệ Time Freeze 360 độ dành cho khách mua vé trọn gói Silver. Đây là công nghệ chụp ảnh toàn cảnh hoàn toàn mới, giúp du khách lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong khung cảnh Sài Gòn xưa và nay.

Một góc phố Sài Gòn xưa được tái hiện.
Sân khấu Ngôi Sao của công viên sẽ có những gánh hàng rong phục vụ du khách trên con phố mô phỏng Sài Gòn trong quá khứ.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc sẽ diễn ra liên tục trong 4 ngày, với các chủ đề như “Sài Gòn nay”, “Sài Gòn xưa”, “Đất nước và Con người Việt Nam”, theo phong cách truyền thống kết hợp hiện đại.

Vào 19h30 ngày 30/4 đêm nghệ thuật “Sài Gòn Xưa và Nay” sẽ giúp du khách cảm nhận Hòn ngọc viễn Đông một thời và cuộc sống hiện đại muôn màu qua những tiết mục Bolero, nhạc quê hương, nhạc trẻ… Show hứa hẹn sẽ là đem đến trải nghiệm âm nhạc khó quên, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Chí Tài, Thái Châu, ca sĩ Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái, Bạch Công Khanh, Quốc Thiên, Đại Nhân, cùng nhóm hài Quốc Thuận…

Cuộc thi Flycam lần đầu tiên ở Việt Nam

Từ 30/4 – 1/5, lần đầu tiên ở Việt Nam, cuộc thi flycam sẽ được tổ chức tại công viên với những trò chơi và thử thách hấp dẫn dành cho những người tham gia. Bên cạnh đó, khách tham quan sẽ được chứng kiến những màn biểu diễn hoành trángcủa hàng trăm chiếc flycam cùng nhiều phần thi đấu thú vị.

Đặc biệt, cuộc thi online “Clip quay về lễ hội 30/4 tại Đầm Sen bằng flycam đẹp nhất” là cơ hội để người tham gia thể hiện kỹ thuật quay và dựng clip, giành phần thưởng là 3 chiếc flycam chất lượng.

Tổng giá trị giải thưởng cho các cuộc thi trên 100 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ.

polyad
Cuộc thi flycam lần đầu được tổ chức ở Việt Nam từ ngày 30/4 và 1/5.

Ngắm pháo hoa

Công viên văn hóa Đầm Sen từ lâu đã là một địa điểm ngắm pháo hoa quen thuộc với người dân thành phố vào mỗi dịp 30/4. Năm nay, công viên sẽ tổ chức bắn pháo hoa vào lúc 21h ngày 30/4. Đặc biệt, du khách sẽ được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa kết hợp cùng hiệu ứng thác bạc, một hiệu ứng hỏa thuật dài 50m từ độ cao 20m đổ xuống mặt hồ.

Đất nước bài thơ

“Việt Nam – Đất nước bài thơ” là mô hình bản đồ đất lượng Việt Nam hình chữ S với chiều cao 13m, ngang 8m được kết bằng hàng trăm chiếc nón lá nhằm làm tăng thêm sự trọng đại và lòng tự hào dân tộc vào ngày kỉ niệm của đất nước. Vào buổi tối, mô hình này sẽ được thắp sáng lung linh thu hút du khách tham quan.

Hoạt động vào ngày Giỗ Tổ

Vào 24 và 25/04, công viên tổ chức các hoạt động ý nghĩa để du khách hiểu thêm về cội nguồn, lịch sử cũng như nền văn hóa dân tộc hào hùng. Các hoạt động đặc biệt vào dịp này gồm nghi thức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương và khai mạc liên hoan các dòng họ TP HCM 2018 do công viên phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 11, Viện Lịch sử Dòng họ TP HCM tổ chức, trưng bày mô hình bàn thờ Quốc tổ, lễ rước lửa thiêng từ đền Hùng Quận 9 về Đầm Sen…

Từ 28/4 – 1/5, du khách có thể truy cập wifi miễn phí trong công viên.

Vé trọn gói Silver với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong dịp 30/4 này:

Đi luồng ưu tiên khi vào cổng và tham gia các trò chơi trong vé trọn gói thông thường, cùng 5 trò chơi mới: Lâu đài kỳ thú, Power Surge, 9D, Turbo Racing, Rune Raider.

Tham gia Game Hộp quà thần kỳ và nhân giải thưởng là hàng trăm chú Dế mèn nhồi bông cùng vé trọn gói của công viên.