Bao lâu nên rút hầm cầu một lần, những dấu hiệu nên rút hầm cầu ngay lập tức và những điều cần biết khác khi rút hầm cầu.

Bồn cầu sau một thời gian sử dụng sẽ bị đầy và cần được rút hầm cầu bởi hutbephotsieure.org để đảm bảo vệ sinh cũng như ngăn chặn tình trạng tắc bồn cầu, không những thế còn giúp việc xả chất thải nhanh hơn, hiệu quả hơn. Vậy bao lâu cần rút hầm cầu một lần cũng như những dấu hiệu nhận biết hầm cầu cần được hút, tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp trong phần nội dung của bài viết sau đây?

Bao lâu nên rút hầm cầu một lần để chống tắc nghẹt, đảm bảo vệ sinh

Bồn cầu sau thời gian dài sử dụng dẫn tới lượng chất thải xả xuống phía dưới hầm cầu nhiều, dẫn tới tình trạng ứ đọng, một phần khiến áp lực xả nước kém, dễ gây tình trạng tắc bồn cầu, nữa là gây mùi hôi khó chịu. Vậy bao lâu bạn cần rút bồn cầu một lần, câu trả lời là tùy theo thể tích của bồn cầu cũng như tần suất sử dụng chúng. Có thể phân chia như sau:

– Đối với hộ gia đình: 3 – 4 năm/lần rút hầm cầu

– Đối với nhà hàng: 1 – 2 năm/lần

– Đối với khu dân cư: 1,5 năm/lần

– Đối với bệnh viện: 6 tháng/lần

– ….

Tuy nhiên trên đây chỉ là ước lượng, không chính xác hoàn toàn và dấu hiệu nhận biết cần rút hầm cầu dưới đây sẽ giúp bạn xác định khi nào hầm nhà mình nên được rút.

Dấu hiệu nào để nhận biết bạn nên rút hầm cầu?

Dựa vào những dấu hiệu dưới đây bạn có thể biết được mình có nên gọi dịch vụ rút hầm cầu hay chưa:

– Bồn cầu thường xuyên có mùi hôi khó chịu hơn mặc dù việc vệ sinh bồn cầu vẫn diễn ra như bình thường. Đó là biểu hiện của việc hầm chứa phía dưới đã nhiều chất thải, mùi hôi bị ứ đọng và thoát lên phía bồn cầu khiến nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu hơn bình thường.

– Lực xả nước trong bồn cầu không mạnh như mọi khi, nguyên nhân là do chất thải bị ứ đọng, khoảng trống ít khiến áp lực nén khí bị giảm, lực xả nước yếu hơn, thời gian xả lâu hơn bình thường.

– Bồn cầu dễ bị tắc hơn, cũng giống như nguyên nhân trên, lực xả yếu khiến tình trạng bị tắc bồn cầu thường xuyên xảy ra. Nhiều gia đình chỉ nghĩ đơn giản đang không sử dụng đúng cách hoặc bị mắc dị vật mà ít nghĩ tới nguyên nhân do hầm cầu đã quá đầy.

Nếu gặp phải 3 trường hợp phổ biến trên đây, có lẽ đã đến lúc bạn cần gọi dịch vụ rút hầm cầu hút sạch chất thải, vừa đảm bảo vệ sinh cho cả gia đình cũng như môi trường xung quanh mà còn bảo đảm bồn cầu không bị tắc.

Trong suốt thời gian hoạt động Công ty //hutbephotsieure.org/ chúng tôi nhận được không ít trường hợp cần thông bồn cầu do tắc nghẽn mà nguyên nhân chủ yếu là do không được rút hầm cầu định kỳ. Hi vọng khi đã đọc được bài viết này rồi, quý khách hàng sẽ nhận biết được khi nào mình cần rút hầm cầu nhé. Mọi thắc mắc cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.