Dự án thiết kế nhà xưởng công nghiệp uy tín giá rẻ.Xu hướng thiết kế nhà xưởng công nghiệp không chỉ là thiết kế tối ưu khung kèo thép tiền chế để giảm giá thành xây dựng mà còn là thiết kế vật liệu hoàn thiện kiến trúc và thiết kế hệ thống cơ điện lạnh để bảo đảm những tiêu chuẩn đặc biệt của chuyên ngành sản xuất như tiêu chuẩn sạch trong ngành dược phẩm hay tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong ngành thủy hải sản … Tùy theo yêu cầu của thị trường đầu ra của sản phẩm mà đơn vị thiết kế nhà xưởng công nghiệp phải nghiên cứu tiêu chuẩn chuyên ngành của nước đó.

Một số tập đoàn công nghiệp lớn và uy tín trên thế giới, họ còn có những yêu cầu nghiêm ngặt và cao hơn những tiêu chuẩn chung của ngành và đôi khi họ chỉ định loại vật tư hay hệ thống thiết bị từ nhà cung cấp nước ngoài mà đơn thi công phải nhập khẩu về để lắp đặt theo yêu cầu.

Nội dung bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp:

Bản vẽ tổng thể mặt bằng công trình xây dựng lắp đặt nhà xưởng.  Sơ đồ dây chuyền công nghệ áp dụng.  Bản vẽ phương án thiết kế kiến trúc.  Bản vẽ phương án xây dựng các kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật trên nhà xưởng, phương án kết nối nhà xưởng với hạ tầng kỹ thuật khu vực.

cokhihtp.com

Ngoài ra, nhà thầu xây dựng cần phải khảo sát chi tiết địa chất công trình trước khi tiến hành giai đoạn thi công nhà xưởng, tính toán hợp lý về tính ổn định, khả năng chịu tải và độ giản nở của các kết cấu công trình. Cần chú trọng đến chất lượng nền móng công trình, chọn nền đất tự nhiên có độ đàn hồi tốt.

Áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao, dây chuyền công nghệ, kiến trúc, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật chủ yếu của công trình, giải pháp bảo vệ môi trường, phòng cháy – chữa cháy đúng theo quy định an toàn của pháp luật.

Công ty chúng tôi là một địa chỉ tin cậy của các chủ đầu tư trong và ngoài nước trong việc thiết kế, xin phép, giám sát, quản lý cũng như lựa chọn đơn vị thi công các dự án nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư nhất.