Đơn vị dịch vụ thiết kế – Xây dựng khung nhà tiền chế – Lắp dựng nhà thép tiền chế uy tín giá rẻ.Xu hướng mở thiết kế nhà xưởng sản xuất kinh doanh góc độ cá thể, quy mô nhỏ hiện tại đang phát triển. Các xưởng mộc sản xuất đồ nội thất, xưởng cơ khí nhỏ, nhà kho chứa hàng,… trên các mảnh đất “tấc đất tấc vàng” có diện tích vừa phải hiện đang được các chủ doanh nghiệp quan tâm.

Nắm bắt được xu thế đó, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà xưởng nhỏ, quy mô trung bình, đa dạng về diện tích: dưới 1000m2, từ 1000m2 đến 2000m2, và trên 2000m2.

Giải pháp thiết kế nhà xưởng công nghiệp tốt nhất là nhà thép tiền chế. Với giải pháp này dành cho nhà xưởng,công ty được khách hàng đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Những loại khung kèo thép vượt nhịp, kết cấu thép, khung thép các cấu kiện nhà tiền chế. Chúng được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất theo quy trình khép kín .

Cấu trúc của nhà thép tiền chế cao tầng được xác định theo kích thước tiết diện sơ bộ. Các kích thước này, với mỗi nhà thép tiền chế cao tầng lại có các chỉ số khác nhau, tùy theo loại cột mà nhà đầu tư muốn sử dụng. Cột bê tông thép, cột liên hợp hoặc cột thép nhồi bê tông, cả 3 tiết diện với các loại cột này đều phải vượt qua các quy trình kiểm tra ngặt nghèo, theo đúng tiêu chuẩn Eurocode 4 về độ bền, độ ổn định để đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều cty nhà thép tiền chế cung cấp dịch vụ xây nhà khung thép, thậm chí không quá khó khăn để tìm kiếm một danh sách công ty nhà thép tiền chế nổi tiếng, mức giá xây dựng nhà tiền chế của các công ty này có sự chênh lệch với nhau, đây sẽ là một trong những tiêu chí để khách hàng cân nhắc và lựa chọn đơn vị thiết kế, xây dựng khung nhà tiền chếlắp dựng nhà thép tiền chế phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

cokhihtp.com