Dịch vụ xây dựng thi công nhà xưởng công nghiệp uy tín giá rẻ.Xu hướng Thiết kế nhà xưởng dạng khung thép được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều hơn vì những ưu việt vượt trội so với dạng khung cốt thép bê tông, điều này đòi hỏi công việc thiết kế nhà xưởng phải tỷ mỉ, tính toán từng vị trí khung thép, vật liệu và thành phần kết cấu để vừa tiết kiệm chi phí vừa có chất lượng cao.

Chi phí ban đầu cho việc thiết kế nhà xưởng không cao nhưng có thể đảm bảo cho chủ đầu tư về những thông số, tính toán và tiết kiệm chi phí rất nhiều do chỉ làm theo bản thiết kế nhà xưởng đã chuẩn bị sẵn.

Qui trình thiết kế nhà xưởng:

– Sơ đồ mặt bằng tổng thể công trình, các kết cấu khối công trình, sơ đồ công nghệ áp dụng và các công trình phụ hỗ trợ.

– Bản vẽ phối cảnh công trình và hồ sơ thiết kế kiến trúc.

– Thiết kế sơ đồ điện nhà xưởng, phòng cháy chữa cháy, hệ thống xử lý nước thải.

– Thiết kế hồ nước ngầm, tháp nước phục vụ nhà xưởng.

– Sơ đồ kết cấu đường nội bộ, hệ thống thoát nước ra ngoài.

– Lập dự toán cơ bản theo hợp đồng thiết kế.

– Sơ đồ thiết kế tổng mặt bằng công trình và bản vẽ phối cảnh tổng thể.

– Triển khai thiết lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật: Kết cấu công trình, sơ đồ thi công điện, nước, công nghệ, đường và kỹ thuật khác được áp dụng.

– Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà xưởng, bản vẽ công trình cho chủ đầu tư.

cokhihtp.com

Tiêu chuẩn đánh giá đơn vị thi công nhà xưởng công nghiệp

  1. Uy tín đã triển khai lâu năm
  2. Năng lực và dự án khách hàng thực hiện
  3. Nhân công lành nghề thi công nhà thép
  4. Máy móc, thiết bị triển khai

Tất cả các quy trình được đội ngũ chuyên gia của công ty giám sát và kiểm soát một cách chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO: 9001 – 2015. Từ khâu thiết kế lập hồ sơ ban đầu, giám sát quá trình thi công theo bản vẽ, thiết kế hệ thống điện / nước / xử lý chất thải một cách khoa học nhất. Tùy theo những ngành nghề mà sẽ có những tiêu chuẩn nhất định, tại công ty chúng tôi luôn tuân thủ và làm điều tốt nhất cho khách hàng của mình.