Dịch vụ xây dựng thi công nhà khung thép với thiết kế đẹp giá rẻ uy tín.Cùng hệ thống mái nhà và các vách bao che với các thành phần thoát nước và diềm mái, nhà thép tiền chế cao tầng được cho là chống ẩm tương đối tốt. Kết cấu linh hoạt này cũng giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn thiết kế trang trí phù hợp với sở thích của từng người.

Không chỉ xây dựng các nhà tiền chế 1 tầng, nhà tiền chế 2 tầng, nhà tiền chế 3 tầng hay nhà tiền chế 4 tầng mà các loại nhà cao hơn như nhà tiền chế 5 tầng, nhà tiền chế 6 tầng, nhà tiền chế 7 tầng hay thậm chí là nhà tiền chế 8 tầng đều đảm bảo được tính an toàn cao cho khách hàng sử dụng.

Ưu điểm:

-Cách âm cách nhiệt tốt.

-Có kết cấu kiên cố, nhân thể ghi, giảm được diện tích

-Tháo dỡ thuận tiện, di chuyển đi nơi khác, tái sử dụng nhiều lần, quá trình tháo dỡ, lắp đặt rất nhanh và gọn gàng.

– Hệ thống kết cấu bằng thép nhẹ, an toàn và tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu thép xây dựng.

-Đẹp, màu sắc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu, mái vuông vắn bằng phẳng, quy trình lắp đặt chỉ đòi hỏi các công cụ đơn giản, thuận lợi cho việc trang trí, thuận lợi với các mục đích sử dụng

-Đặc biệt hiệu quả cho mục đích sử dụng làm nhà tại cho cán bộ, nhà lắp ghép dân dụng cho công nhân nhiều nhà máy, công trường khai thác mỏ, công trình xây dựng có thời gian thi công dài, công trình cầu đường phải di chuyển theo tuyến…..

Cấu tạo nhà khung thép 2 tầng

1) Phần móng:

Đổ móng cốc tại các vị trí chân cột. Đổ giằng bê tông cốt thép kích thước 300x300mm theo chu vi nhà khung thép 2 tầng.

2) Phần khung chính:

  • Cột nhà khung thép: được làm bằng thép C theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép để lắp tấm tôn xốp.
  • Vì kèo nhà khung thép: Sử dụng  thép hộp,V  được liên kết với cột bằng bulong bản mã.
  • Xà gồ mái nhà khung thép: dùng thép hộp mạ kẽm.

cokhihtp.com

3) các thành phần khác

  • Mái nhà khung thép: Tùy vào công trình mà ta có cách chọn loại tôn lợp phù hợp. Công trình dân dụng thì có thể dùng tôn Pu-PVC có tác dụng cách âm và cách nhiệt. Đối với các công trình nhà công nghiệp thì ta có thể chọn sử dụng tôn 1 lớp.
  • Sàn nhà: Có thể dùng tấm sàn bê tông cốt thép. Các tấm sàn ceamboad, ván gỗ công nghiệp. Mặt sàn hoàn thiện có thể dùng tấm thảm trải sàn pvc, cao su, sàn gỗ công nhiệp…
  • Hệ thống cầu thang thép, cầu thang gỗ kết nối hai tầng nhà đảm bảo di chuyển thuận tiện.
  • Vách bao che xung quanh và vách ngăn phòng của nhà lắp ghép : sử dụng  (tôn + xốp + tôn) cách âm, cách nhiệt. Chiều dày sản phẩm  50mm đến 100mm.
  • Cửa đi, cửa sổ: Cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép gia cường
  • Trần nhà khung thép: sử dụng trần nhựa hoặc trần thạch cao.
  • Bu lông liên kết với dầm móng – khung nhà – diềm mái, ốp nóc, ống thoát nước mưa, ống nhựa PVC D76.

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu 1 căn nhà khung thép 2 tầng với thiết kế đẹp, mang cách phong mới. Quý khách có thể liên hệ Thiết kế nhà xưởng ngay với chúng tôi.