Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp uy tín – Bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng.Nhiều công ty và doanh nghiệp đang mắc nợ với các khoản nợ từ các công ty con hoặc đối tác mà không thể được yêu cầu hoặc đến hạn quá lâu. Tác động của nền kinh tế thế giới cũng có liên quan đến thu nợ và thu hồi nợ. Nhiều công ty với các lĩnh vực khác nhau để tập trung vào quản lý không có thời gian để phục hồi tất cả các khoản nợ hết hạn. Có nhiều lý do chủ quan và khách quan tại sao công ty của bạn không thể giải quyết vấn đề này. Dịch vụ thu nợ của công ty dịch vụ thám tử tư chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhanh chóng và nhanh chóng xử lý các vấn đề nợ tồn đọng.

Các loại công nợ mà chúng tôi đã và đang thực hiện cho khách hàng trong dịch vụ thu hồi nợ:

  • Thu hồi nợ do vay mượn tài sản, có giấy tờ vay mượn mà không chịu trả nợ.
  • Nợ phát sinh do việc bồi thường vi phạm hợp đồng.
  • Nợ phát sinh khi vi phạm các trách nhiệm trong và ngoài hợp đồng.
  • Các khoản nợ khác do vay mượn tiền riêng, thuộc về các cá nhân.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử , lưu ý những điều sau để hợp đồng diễn ra một cách thuận lợi, nhanh gọn:

1.Tiếp nhận thông tin từ hỗ trợ trực tuyến tư vấn qua điện thoại: Các thông tin bạn cung cấp về tình hình hiện tại cho chúng tôi đều rất quan trọng đến quá trình hỗ trợ thu hồi công nợ. Công ty thám tử Tâm Việt chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn sơ bộ và hoàn toàn miễn phí .

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng: Những thông tin liên quan cơ bản chúng tôi cần biết là họ tên, tuổi, nghề nghiệp …
  2. Chuẩn bị trước các thông tin ban đầu : các giấy tờ , chứng cứ hình ảnh liên quan , địa chỉ nơi ở các mối liên hệ của con nợ ,…để hỗ trợ cho công tác điều tra xác minh tiến hành nhanh chóng , chính xác.
  3. Sắp xếp bố trị một cuộc hẹn gần nhất với ban giám đốc công ty để trao đổi công việc cụ thể.Thời gian và địa điểm linh động do bạn , chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa để bạn cảm thấy thuận tiện và thoải mái nhất
  4. Ký kết hợp đồng , các điều khoản và tiến hành công việc. Bạn sẽ liên tục nhận được các hình ảnh , những thông tin được cập nhật trong quá trình điều tra thông qua điện thoại, email…
  5. Kết thúc hợp đồng: Sau khi quá trình thu hồi công nợ kết thúc, chúng tôi sẽ giao lại toàn bộ hồ sơ và giấy tờ liên quan cho bạn để đảm bảo tính bí mật tuyệt đối .

thamtuduytan.com

Các kỹ năng của nhân viên thu hồi công nợ:

– Kỹ năng đàm phán & thương lượng.

– Kỹ năng điều tra xác minh khả năng chi trả.

– Kỹ năng giao tiếp trực tiếp và qua điện thoại.

– Kỹ năng lắng nghe và quan sát.

– Kỹ năng trả lời câu hỏi.

– Kỹ năng thuyết phục khách hàng thanh toán nợ.

– Kỹ năng nhượng bộ trong đàm phán thu hồi nợ.

– Kỹ năng xử lý bế tắc trong đàm phán thu hồi nợ.

Hãy để chúng tôi giải quyết những vướng mắc trong công nợ – Bạn sẽ thấy hài lòng về tính chuyên nghiệp của chúng tôi.
Khi bạn cần hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ Thám tử quận phú nhuận ngay cho chúng tôi.