Dịch vụ Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng sử dụng công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, bảo mật cao, đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, mu sắm, giải trí hay du lịch.

Không những thế, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng mang đến cho quý khách hàng những chương trình ưu đãi đặc biệt từ các đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, giải trí, spa, dịch vụ y tế và sân golf trên khắp các thành phố Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tính năng của dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng

  • Rút tiền từ thẻ.
  • Truy vấn số dư
  • In sao kê giao dịch phát sinh trên tài khoản
  • Chuyển khoản giữa các tài koản trong hệ thống Eximbank
  • Thay đổi mã Pin cho thẻ
  • Thanh toán cước và hóa đơn

ruttien24h.vn

Ngoài ra, chúng tôi còn những ưu đãi khác dành cho quý khách:

– Chủ thẻ được hưởng các chương trình ưu đãi mua sắm từ ngân hàng hoặc dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng chúng tôi, các đại lý liên kết và Tổ chức dịch vụ thẻ tín dụng quốc tế MasterCard.

– Thanh toán hàng hóa, dịch vụ thuận tiện qua mạng Internet.

– Thực hiện giao dịch bằng bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới và thanh toán lại cho ngân hàng Nam Á hoặc dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chúng tôi chỉ bằng VND.

– Thanh toán dư nợ thẻ

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp. Đến ngày hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để trả cho ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi chưa có ngay tiền để nộp.