Dịch vụ đáo hạn và rút tiền nhanh gọn tiện lợi an toàn uy tín.Hiện nay nhằm tạo đòn bẩy thúc đẩy phát triển, các doanh nghiệp tại Hà Nội hầu hết đều sử dụng đến nguồn vốn ngân hàng để kinh doanh. Với lãi suất ngân hàng tương đối ưu đãi thời buổi hiện nay và cơ chế thông thoáng thì doanh nghiệp vay ngân hàng không còn khó khăn như trước. Nhưng hiện nay khá nhiều doanh nghiệp đến thời hạn trả tiền gốc nhưng dòng tiền tại thời điểm cần trả ngân hàng thì chưa có nên nhu cầu vay đáo hạn doanh nghiệp rất cao.

Tiện ích:

  • Quý khách có thể ứng/rút tiền tại máy ATM, quầy giao dịch, các điểm ứng tiền mặt
  • Thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ qua email, qua thư, điện thoại
  • Miễn phí bảo hiểm tai nạn chủ thẻ lên tới 15tr( đối với thẻ chuẩn/vàng), 5000 USD thẻ bạch kim
  • Miễn phí 45 ngày không phải trả lãi cho giao dịch thanh toán
ruttien24h.vn
Withdraw money from ATM machine

Hậu quả của việc không đáo hạn thẻ hoặc đáo hạn thẻ chậm.

Bạn sẽ bị ngân hàng phạt phí trả chậm, và tính lãi từ 2,5%-3%/ tháng. Mất uy tín với ngân hàng, dễ bị ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu. Ảnh hưởng tới những khoản vay sau này của bạn.

Còn khi bạn thanh toán đủ số đó cho ngân hàng. Bạn sẽ tiếp tục được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày, tăng uy tín với ngân hàng, rễ ràng được tăng hạn mức thẻ. Vậy chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán toàn bộ số dư nợ để tránh được số tiền lãi và tiền phạt không đáng có.

Nhanh gọn tiện lợi an toàn mà chi phí lại rẻ còn chờ gì nữa hãy gọi ngay dịch vụ ruttien24h để được đáo hạn thẻ tín dụng một cách nhanh nhất rẻ nhất.