Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất Chung cư – Căn hộ tại Nha Trang. Với nhịp đô thị hóa mạnh mẽ, Rất nhiều gia đình lựa chọn sở hữu một căn hộ chung cư cho gia đình đang rất phổ biến. Với giá phù hợp để có căn hộ và dư một khoản để bạn đầu tư trang trí nội thất trong gia đình. Cuộc sống hiện đại đòi hỏi sự tiện nghi và giá trị cuộc sống. Mọi người sẽ yêu quý một không gian đẹp và thoải mái để chăm sóc cho sức khỏe gia đình mình. Cũng như nuôi dưỡng con trẻ, thế hệ của tương lai.

Với một thiết kế chuẩn thì ưu tiên không gian thông gió và lấy sáng của chung cư phải là phòng ngủ, phòng khách, bếp, sân phơi, nhà vệ sinh. Các phòng ngủ của căn hộ chung cư được xem như không gian riêng và nên ở cuối lôi giao thông chính tính từ cửa vào, còn các phòng khách, bếp… là không gian chung, là nơi sinh hoạt chung của cả nhà hay tiếp khách, vì vậy nên ở gần lối ra vào và không nên bố trí bằng cách đi xuyên qua các phòng ngủ rồi mới tới phòng khách.

Không chỉ vậy khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư một điều quan trọng cần lưu ý đó là hệ thống nội thất cần phải được bố trí, sắp xếp hợp phong thủy. Một số nội thất cũng như các đồ dùng trang trí cần phải được bày và treo theo đúng tính phong thủy để mang lại sự may mắn, sức khỏe, tiền tài cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.Công ty Thiết kế kiến trúc biệt thự nha trang chúng ta có thể thiết kế nội thất căn hộ chung cư cùng một lúc để đảm bảo được tính thống nhất sự hài hòa giữa các đồ vật trong căn hộ và có thể sửa đổi ngay lập tức nếu xảy ra sai sót hoặc chưa hài lòng.

arcreal.com.vn

Tại công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất Chung cư, căn hộ  Nha Trang với quy trình như sau:

  • Thảo luận với khách hàng để làm rõ ý tưởng
  • Khảo sát mặt bằng, trao đổi thông tin về việc thiết kế với khách hàng
  • Gửi bảng hợp đồng thiết kế, khách hàng có thể tham khảo những điều khoản và trách nhiệm 2 bên
  • Lên thiết kế tổng thể, thiết kế chi tiết
  • Duyệt thiết kế và thanh lý hợp đồng
  • Lên dự toán, tiến độ dựa vào thiết kế đã duyệt

Chúng tôi cam kết 

1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2018.