Chuyên cung cấp dịch vụ khóa học chuẩn SEO Google.Hiện nay với các ưu điểm vượt trội về khả năng truy cập nhanh, tên dễ nhớ, lượng video nhiều nhất và cho phép đăng lên hoặc tải xuống video một cách đơn giản nhất với vài thao tác đăng nhập, Youtube là trang cung cấp video được nhiều người sử dụng nhất trên toàn thế giới. Với lợi thế là “con” của Google, các video đăng tải lên Youtube đều được Google index (cập nhật) rất nhanh. Đặc biệt nếu biết cách chuẩn SEO trên Youtube bạn sẽ có ưu thế cực lớn so với các đối thủ cùng ngành nghề, bạn sẽ dễ dàng chiếm từ khóa top trang 1,2 Google và lượng xem, bình luận, chia sẻ video của bạn càng nhiều thì chất lượng đánh giá của Google càng cao và sự phổ biến của sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp sẽ lan truyền nhanh, đúng đối tượng, đúng địa điểm cần quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả kinh tế cao nhất.

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC

NHÀ ĐẦU TƯ: Youtube sẽ là một công cụ hiệu quả. Bạn biết điều đó và muốn tìm hiểu thêm về Youtube để có thể tự làm hoặc ít nhất là có thể kiểm soát được công việc của nhân viên hoặc của các nhà cung cấp dịch vụ.

MARKETER:  Bạn muốn tìm hiểu về cách thực hiện cũng như áp dụng như thế nào để đạt được kết quả cao nhất và bạn có thể tăng doanh thu của doanh nghiệp (cũng như cho các cấp quản lý thấy rằng Youtube có thể hỗ trợ hiệu quả cho các sản phẩm và dịch vụ của họ)

CHỦ DOANH NGHIỆP:  Bạn có thể không cần phải làm tất cả những việc này nhưng đầu tiên bạn cần phải hiểu được cách hoạt động và cách kiểm soát nó để có thể quản lư một cách chặt chẽ hơn khi thuê ai làm cho bạn.

NGƯỜI KHỞI NGHIỆP: Khóa học Kiếm tiền trên Youtube của DGM được thiết kế để phù hợp với bất cứ ai muốn làm giàu từ Youtube. Bạn sẽ được trang bị kiến thức thực tế và thực hành ngay tại lớp để mang lại kết quả ngay lập tức cho bạn.

Các tiết học giảng dạy khi tham gia khóa học seo Youtube

Cụ thể các bạn sẽ được các module kiến thức sau:

Phân tích từ khóa cho video, tìm kiếm những video có nhiều lượt người tìm kiếm nhất trong, phân tích xu hướng tìm kiếm video. Lên ý tưởng cho video đơn lẻ, video dài tập ý tưởng xây dựng video thương hiệu..

Tối ưu kênh Youtube hướng tới mục tiêu nhắm tới, tối ưu tiêu đề video, phần mô tả của video, thẻ meta trong video, cách điều hướng video liên quan..

Hướng dẫn cách tăng view thật cho video với các tool phổ biến, hướng dẫn cách sử dụng VPS để chạy view ảo cho video, tư vấn những vấn đề rủi ro có thể gặp phải nếu sử dụng tool quá đà.

Và còn rất nhiều kiến thức liên quan đến SEO VIDEO mà chỉ có trong khóa học chúng tôi mới chia sẻ cho học viên của mình.

Kết quả sau khóa học

Rất nhiều kỹ thuật và chiến lược Youtube marketing được truyền dạy và hướng dẫn tận tay tại Khóa học Youtube marketing  này như

– Tự chạy quảng cáo video của bạn trên Youtube và GDN
– Tạo được Kênh Video đẹp và chuẩn cho Doanh nghiệp
– Tạo được hình cắt và hình hiệu quảng cáo chuyên nghiệp như VTV
– Tạo được Video giới thiệu sản phẩm từ ảnh tĩnh
– Học cách SEO video trên Google và Youtube
– Lập trình Call-To-Action trên Video , gia tăng views, like, và subcriber
– Cách sáng tạo Viral video và quy trình sản xuất Viral video
– Cách tăng views lên hàng trăm ngàn views bằng ads, Viral qua MXH, Seo video….

Đến với lớp học của chúng tôi hướng dẫn các bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình từ giảng viên, sự sôi nổi của lớp học và một không khí chung đó là ai ai cũng muốn tìm hiểu, cũng muốn lên TOP google.

Sau khóa học bạn biết được cách tốt nhất và đạt hiệu quả cao ngay trong lần đầu SEO youtube. Và đặc biệt hơn, qua khóa học bạn có thể tự kiếm tiền từ chính những gì bạn đã dạy ở lớp.