Các loại tiền lì xì mới nhất 2019.Papua New Guinea là một quốc gia ở Thái Bình Dương có rất nhiều đảo và dân tộc sinh sống, gần 2 tỉnh tây Papua và Papua của Indonesia. Papua new guinea là một trong những đất nước được tham hiểm nhiều nhất, về văn hóa, địa lý, và hệ sinh thái động thực vật. Chính vì thế, tờ tiền con heo papua new guinea sẽ là sản phẩm hot trong năm Kỷ Hợi sắp tới.

Tờ tiền được in trên chất liệu cotton cao cấp thế hệ mới, chất liệu rất tốt, bền đang được ưa chuộng để in tiền của các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Đây được dự đoán là một trong những tờ tiền đẹp nhất để lì xì trong dịp tết nguyên đán 2019, bởi lẽ đây là một trong số ít tờ tiền thật được in hình con heo đẹp mắt trên thế giới.

tienquatang.com

Mặt trước của tờ tiền con heo Papua 20 Kina là hình ảnh chú lợn rừng, mặt sau là hình ảnh tòa nhà quốc hội của đất nước, cùng loại chim thiên đường đặc trưng của xứ sở này

Với thiết kế tinh xảo cùng hình ảnh chú heo rừng – tượng trưng cho linh vật của năm 2019 sắp đến, 20 Kina Papua New Guinea sẽ là một trong những mẫu Tiền Lì Xì tết với chất liệu tiền cực kỳ đẹp mắt.

Giá bán tờ tiền con heo papua new guinea tùy vào thời điểm. Chúng tôi nhận cung cấp giá tốt các loại tiền lì xì 2019. Các cá nhân & công ty có nhu cầu mua tiền hình con heo 20 kina papua new guinea vui lòng liên hệ để được hỗ trợ giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các loại tiền lì xì tết 2019 khác.