Bộ rượu linh vật của Nga 2019.Vào dịp tết trong mỗi gia đình đều có một chai rượu để mời khách và cũng như để năm mới thêm ấm áp như vị rượu cay nồng vậy. Trong năm kỷ hợi 2019 này linh vật đại diện đó chính là con heo. Vì thế mà từ đất nước Nga xa xôi đã cho ra đời sản phẩm rượu phong thủy con heo vô cùng đặc biệt dành riêng cho năm 2019.

Đây chính là sản phẩm truyền thống của nước Nga. Trước kia là Liên Xô cũ loại rượu này chỉ được sử dụng trong công việc đối ngoại của Nga như biếu tặng cho các nước mà nga có quan hệ ngoại giao. Nói ngắn gọn nó chính là loại rượu vô cùng quý hiếm vì rượu phong thủy này chỉ được sản xuất với số lượng nhất định và có đánh số trên từng chai rượu. Những người dân ít ai có cơ hộ sở hữu chai rượu như thế này, một số ít có thật nhiều tiền và quyền lực thì mới có được cơ hội mua rượu phong thủy này

Như chúng ta đã biết, Rượu con heo 2019 cũng như các chai rượu trong bộ rượu linh vật của Nga nói chung đều được sản xuất 100% HOÀN TOÀN BẰNG TAY bởi các nghệ nhân nổi danh với nghề chế tác thủy tinh, pha lê lâu đời.

Nếu bạn mơ thấy bản thân đang cho heo ăn, là dấu hiệu siêu may mắn về phương diện tiền bạc của bạn. Rất có khả năng bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản khổng lồ, điều này khiến bạn vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy mua kệ trưng bày rượu vang nàng heo may mắn sở hữu nó và đặt vào vị trí thích hợp trong văn phòng, phòng ăn, phòng khách … hay một nơi nào đó mà bạn cho là tốt nhất.

Hãy đến shop chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm rượu phong thủy vừa ý nhất!

ruoutot.net